Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

Webcam Logitech C930E

2.529.000 VND

  • Kiểu: Bàn phím thường
  • Kiểu kết nối: Không dây
  • Màu sắc: Đen
Danh mục:

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Nâng cấp cuộc họp video

Webcam Logitech C930E là một webcam HD 1080p tiên tiến cung cấp video có độ phân giải cao trong hầu hết mọi môi trường, kể cả những cảnh thiếu sáng và ngược sáng mạnh. Nén video H.264 và trường nhìn cực rộng 90° làm cho C930e trở thành công cụ tối ưu để giao tiếp trực tiếp.

Cuộc gọi video chuyên nghiệp bắt đầu tại đây

Webcam Logitech C930E mang đến trải nghiệm hội nghị truyền hình chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Video HD 1080p/30 khung hình/giây được tăng cường bằng RightLight™ 2 và thấu kính có độ chính xác cao mang đến video phong phú, độ phân giải cao trong mọi môi trường. Cảm biến hình ảnh cao cấp luôn tạo ra chất lượng HD mà không bị rung hoặc mờ ngay cả khi phóng to.

Lấy khung hoàn hảo

Lập bố cục ảnh của bạn và không gian làm việc hoàn hảo với trường nhìn cực rộng 90°, lấy nét tự động HD, quét ngang, nghiêng và thu phóng HD 4x. Trường nhìn rộng, không bị biến dạng kết hợp với tính năng thu phóng kỹ thuật số linh hoạt giúp C930e ghi lại các chi tiết trên bảng trắng và hiển thị các đối tượng vật lý một cách dễ dàng. DFOV 90° là góc lý tưởng để có nhiều người trên máy ảnh trong khi họ tuân thủ các hướng dẫn giãn cách vật lý phù hợp.

Giao tiếp với độ sắc nét vượt trội

Webcam Logitech C930E có hai micrô đa hướng tích hợp có thể thu âm thanh rõ ràng cách xa tới 1 mét, vì vậy các cuộc gọi luôn có âm thanh tự nhiên và rõ ràng.

Chất lượng cao, băng thông thấp

Cải thiện năng suất cuộc họp với truyền phát video liền mạch, ngay cả với băng thông hạn chế. Webcam Logitech C930E hỗ trợ chuẩn H.264 với mã hóa video có thể mở rộng (SVC) và mã hóa UVC 1.5 để giảm sự phụ thuộc vào tài nguyên mạng và máy tính, đồng thời tạo ra video với độ rõ nét xuất sắc nhất quán.

Thông tin bổ sung

Kích thước

13 inch

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Webcam Logitech C930E”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *