Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

Webcam Logitech C925E

3.079.000 VND

  • Kiểu: Bàn phím thường
  • Kiểu kết nối: Không dây
  • Màu sắc: Đen
Danh mục:

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Nâng cao chất lượng video

Webcam Logitech C925E là một webcam HD 1080p cung cấp âm thanh và video chuyên nghiệp. Được doanh nghiệp chứng nhận, giá cả phải chăng và được thiết kế để sử dụng 24/7, C925E có tiêu chuẩn H.264 với các công nghệ mã hóa video có thể mở rộng (SVC) và UVC 1.1 để giảm thiểu sự phụ thuộc vào tài nguyên mạng và máy tính của bạn.

Thiết kế chuyên nghiệp

Thể hiện phong cách chuyên nghiệp của bạn trong mọi cuộc gọi video. C925E cung cấp chất lượng HD 1080p/30fps và lấy nét tự động HD cho độ rõ nét sống động như thật với trường nhìn 78° cố định, một góc hoàn hảo cho cá nhân. Thêm vào đó, công nghệ RightLight™ 2 chạy trong nền để điều chỉnh chất lượng hình ảnh một cách thông minh và liên tục.

Micro chống ồn hiệu quả

Micro kép đa hướng tích hợp của C925E thu âm thanh rõ ràng cách xa tới 1m, vì vậy các cuộc gọi luôn có âm thanh tự nhiên và rõ ràng.

Chất lượng cao, băng thông thấp

Cải thiện năng suất cuộc họp với khả năng truyền phát video mượt mà, liên tục, ngay cả với băng thông hạn chế. C925E hỗ trợ chuẩn H.264 với mã hóa video có thể mở rộng (SVC) và mã hóa UVC 1.1 để giảm sự phụ thuộc vào tài nguyên mạng và máy tính, đồng thời tạo ra video có độ rõ nét nhất quán.

Thông tin bổ sung

Kích thước

13 inch

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Webcam Logitech C925E”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *