Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

Webcam Logitech C922 Pro

2.199.000 VND

  • Kiểu: Bàn phím thường
  • Kiểu kết nối: Không dây
  • Màu sắc: Đen
Danh mục:

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Được thiết kế cho những Streamer

Kết nối cực kỳ rõ ràng mỗi khi bạn phát trực tiếp trên các kênh như Twitch và YouTube. Bạn có thể chọn truyền phát mọi thứ mình muốn ở độ phân giải 1080p đầy đủ ở tốc độ 30fps hoặc HD 720p cực nhanh ở tốc độ 60fps. Truyền trực tuyến vượt trội với âm thanh không mất dữ liệu ổn định, lấy nét tự động và góc xem chéo 78°. Bao gồm giấy phép XSplit Premium Membership miễn phí trong 3 tháng.

Truyền trực tuyến HD 1080P

Truyền phát và quay video tuyệt đẹp, sống động như thật. C922 bao gồm một thấu kính lấy nét tự động và góc xem chéo 78°. Truyền phát Full HD ghi lại mọi chi tiết với màu sắc tươi sáng, tự nhiên và video mượt mà ở 1080p/30fps và video HD ở 720p/60fps. Sử dụng Capture để thu phóng, xoay và chỉnh sửa.

Tốc độ khung hình siêu nhanh

Truyền trực tuyến thực sự cần tốc độ khung hình siêu nhanh 60fps ở 720p, dẫn đến video đặc biệt mượt mà và đó chính xác là những gì C922 Pro mang lại. Bạn sẽ phát trực tuyến mà không bị lag hoặc biến dạng.

Tự động điều chỉnh ánh sáng

Lấy nét tự động HD và điều chỉnh ánh sáng giúp tinh chỉnh các điều kiện ánh sáng để tạo ra video sắc nét, độ phân giải cao trong mọi điều kiện ánh sáng, để bạn luôn có được hình ảnh tuyệt vời khi di chuyển.

Âm thanh nổi micro kép

Webcam C922 Pro có 2 micrô đa hướng để thu âm thanh trung thực hơn từ nhiều góc độ – để giọng nói của bạn rõ ràng và tự nhiên trong khi phát sóng.

Thông tin bổ sung

Kích thước

13 inch

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Webcam Logitech C922 Pro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *