Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

Webcam Logitech Brio 4K

6.490.000 VND

  • Kiểu: Bàn phím thường
  • Kiểu kết nối: Không dây
  • Màu sắc: Đen
Danh mục:

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Webcam tối ưu cho cuộc họp video

Công nghệ RightLight™ 3 và tự động điều chỉnh dải tương phản động mở rộng (HDR) để giúp bạn có được bức ảnh đẹp nhất trong mọi điều kiện ánh sáng, kể cả ánh sáng yếu, ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc ánh sáng có độ tương phản thấp.

Brio được chứng nhận thương mại và hỗ trợ Windows Hello cũng như cảm biến quang học và hồng ngoại.

Tiêu cự có thể điều chỉnh

Chọn từ ba cấp độ có sẵn cho trường nhìn (FOV) đặt trước để tạo khung hình hoàn hảo cho video của bạn. Để tạo góc đầu và vai lý tưởng, hãy chọn đường chéo 65°. Để chụp thêm phòng, hãy chọn góc chéo 78° hoặc 90°. Bất kể bạn chọn cài đặt dFOV nào, bạn đều có thể xem cận cảnh với chức năng thu phóng HD 5x ở độ phân giải 4K tuyệt đẹp.

Ảnh đẹp trong bất kỳ ánh sáng nào

Gặp gỡ, phát trực tuyến và quay phim với Brio trong mọi điều kiện ánh sáng và luôn trông đẹp nhất. Từ ánh sáng yếu đến ngược sáng dưới ánh sáng mặt trời chói chang, công nghệ RightLight™ 3 và công nghệ dải tương phản động mở rộng (HDR) sẽ tự động điều chỉnh để luôn tập trung vào điều quan trọng nhất.

Âm thanh chất lượng cao

Webcam Logitech Brio có micro đa hướng kép tích hợp và công nghệ khử tiếng ồn. Micro thu rõ giọng nói từ khoảng cách lên đến 1m mà không khuếch đại tiếng ồn xung quanh, vì vậy các cuộc gọi luôn có âm thanh tự nhiên và rõ ràng.

Truyền trực tuyến mượt mà không bị lag

Webcam Logitech Brio duy trì tốc độ khung hình cao (lên đến 90fps) trong mọi điều kiện ánh sáng để quay video chất lượng cao về mọi chuyển động của bạn, chia sẻ không đồng bộ các bài thuyết trình với nhóm của bạn và phát trực tuyến trò chơi mượt mà. Tốc độ khung hình cao là lý tưởng trong mọi tình huống yêu cầu chuyển động chậm hoặc truyền phát video siêu mượt.

Thông tin bổ sung

Kích thước

13 inch

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Webcam Logitech Brio 4K”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *