Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

USB SanDisk 32GB SDCZ600-G35

125.000 VND

  • Kiểu: Bàn phím thường
  • Kiểu kết nối: Không dây
  • Màu sắc: Đen
Danh mục: , ,

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Đánh giá sản phẩm USB SanDisk 32GB SDCZ600-G35

Sử dụng 1 nút đẩy không chỉ tạo sự tự tin về mặt thẩm mỹ mà còn bảo vệ tốt đầu kết nối. Khi đầu cắm luôn được kéo vào trong, người dùng sẽ cảm nhận rõ ràng mặt ngoài luôn sáng đẹp và không bị rỉ sét, hạn chế bụi bẩn bay vào bên trong gây nhiễu sóng và giảm tuổi thọ USB.

Sự kết hợp giữa đỏ và đen thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính và rất được ưa chuộng. Màu đỏ được sử dụng như một phần tô điểm. Nói đến tất cả các sản phẩm lưu trữ của SanDisk, chúng ta phải nhắc đến phần mềm Safe Access (phần mềm Sandisk SecureAccess). Phần mềm bảo mật chuyên dụng cho các sản phẩm của mình. Với phần mềm này, chúng ta có chức năng mã hóa và bảo vệ dữ liệu trực tiếp trên phân vùng ổ cứng bằng mật khẩu.

32GB tuy không phải là quá lớn nhưng đáp ứng đủ nhu cầu làm việc văn phòng thoải mái và đủ dung lượng để game thủ sao chép game. Tuy nhiên, hạn chế nằm ở việc không thể tái hiện lại những game có doanh số cao hàng đầu hiện nay như GTA 5, Far Cry 5, Call of Duty 8,…

Ngoài công việc chép tài liệu, game để chơi, một chút âm nhạc cũng có thể khiến cuộc vui thêm hào hứng và thú vị. Người dùng có 32GB có thể sao chép các bài hát chất lượng cao một cách an toàn và số lượng bài hát có thể lên tới hàng trăm.

Điểm mạnh của USB SanDisk 32GB SDCZ600-G35 là kết nối 3.0, tốc độ nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0 rất phổ biến trước đây. Để bắt kịp những tiến bộ của công nghệ, bạn nên chọn cổng USB 3.0, cổng này hiện có trên hầu hết các kiểu máy hiện nay.

Thông tin bổ sung

Kích thước

13 inch

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “USB SanDisk 32GB SDCZ600-G35”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *