Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

USB 64GB SANDISK Sandisk Ultra Fit

210.000 VND

  • Kiểu: Bàn phím thường
  • Kiểu kết nối: Không dây
  • Màu sắc: Đen
Danh mục: , ,

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Lưu trữ và chia sẻ tệp nhanh hơn gấp 10 lần

Với tốc độ đọc lên tới 130 MB/s, nhanh hơn tới 10 lần so với USB 2.0, USB 64GB SANDISK Sandisk Ultra Fit cho phép bạn nhanh chóng di chuyển, lưu trữ và chia sẻ thông tin bạn yêu thích. Với dung lượng lên tới 64GB, nhanh chóng tối đa hóa dung lượng lưu trữ của thiết bị hoặc di chuyển tệp giữa máy tính xách tay, máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi, TV, hệ thống âm thanh nổi, gậy ô tô hoặc các thiết bị USB khác. Bạn thậm chí có thể phát trực tuyến toàn bộ phim trong vòng chưa đầy 40 giây. Ngoài ra, USB 64GB SANDISK Sandisk Ultra Fit tương thích ngược với các cổng USB 2.0, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ thiết bị hỗ trợ USB nào.

Thiết kế cắm nhỏ gọn và dung lượng lưu trữ lớn

USB 64GB SANDISK Sandisk Ultra Fit cực kỳ nhỏ gọn và vừa khít với cổng USB trên thiết bị của bạn và luôn được cắm vào mà không cần tháo ra, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất, rơi hoặc gãy. Với dung lượng lên tới 64GB, bạn sẽ có nhiều chỗ cho tất cả ảnh, video, nhạc và trò chơi của mình.

Băng thông 3.1 tốc độ cực cao

Ổ đĩa flash SanDisk Ultra Fit USB 3.1 được trang bị băng thông 3.1 siêu rộng cho tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh lên đến 130MB/s, gấp 15 lần so với chuẩn USB 2.0.

Khôi phục dữ liệu bị lỗi hoặc bị xóa với RescuePRO Deluxe

USB 64GB SANDISK Sandisk Ultra Fit đi kèm với giấy phép một năm của phần mềm RescuePRO Deluxe để khôi phục dữ liệu. Với phần mềm RescuePRO Deluxe, bạn có thể dễ dàng khôi phục ảnh hoặc video bị xóa hoặc bị mất và lưu chúng vào máy tính của mình ngay cả khi các tệp đã bị xóa từ nhiều tháng trước.

Thông tin bổ sung

Kích thước

13 inch

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “USB 64GB SANDISK Sandisk Ultra Fit”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *