Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

USB 16GB SanDisk SDDD3-G46

170.000 VND

  • Kiểu: Bàn phím thường
  • Kiểu kết nối: Không dây
  • Màu sắc: Đen
Danh mục: , ,

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Đánh giá sản phẩm USB 16GB SanDisk SDDD3-G46

USB 16GB SanDisk SDDD3-G46 có dung lượng lớn và được thiết kế để sử dụng cho máy tính, thiết bị di động nên sản phẩm này cũng phải sở hữu bộ nhớ khủng 16GB. Bạn có thể lưu trữ nhiều tài liệu, hình ảnh, video chất lượng cao hơn mà không còn lo lắng về dung lượng nữa.

Tốc độ cao

USB 16GB SanDisk SDDD3-G46 được trang bị cổng 3.0 giúp đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với các loại USB 2.0 truyền thống. Với máy hỗ trợ OTG, tốc độ đọc có thể lên tới 150 MB/s. Tốc độ sao lưu dữ liệu, truy cập trực tiếp dữ liệu tốc độ cao từ USB, ngay cả khi bạn phải xử lý dữ liệu dung lượng lớn, video Full HD, phần mềm, game,…

Khả năng tương thích

USB 16GB SanDisk SDDD3-G46 bổ sung cổng MicroUSB dùng để kết nối USB với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android giúp bạn kết nối và truyền dữ liệu từ máy tính sang điện thoại thông minh. Kết nối và sử dụng trực tiếp với máy tính, không cần trình điều khiển, phần mềm điều khiển hay hỗ trợ. Đồng thời, khi kết nối điện thoại thông minh Android, bạn cần cài đặt ứng dụng SanDisk Memory Zone từ Google Play.

Thiết kế bền bỉ và tiện lợi

USB 16GB SanDisk SDDD3-G46 đủ nhỏ gọn để bỏ vào túi và mang theo bất cứ đâu. Kiểu dáng đẹp và hiện đại. Có cơ cấu trượt bên trong giúp bạn linh hoạt sử dụng đầu USB hoặc MicroUSB. Trên thân sản phẩm có dây đeo, bạn có thể thêm vào để không bị thất lạc khi không sử dụng. Vật liệu có khả năng chống lại các tác động bên ngoài và nhiệt độ cao.

Thông tin bổ sung

Kích thước

13 inch

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “USB 16GB SanDisk SDDD3-G46”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *