Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

Tai nghe Sony WI-C400

1.150.000 VND

  • Kiểu: Bàn phím thường
  • Kiểu kết nối: Không dây
  • Màu sắc: Đen

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Sản phẩm tai nghe Sony WI-C400

Tai nghe không đơn thuần là một phụ kiện âm thanh mà nó còn có thể là một phụ kiện thời trang thể hiện phong cách, cá tính của chủ nhân và Sony đã khẳng định điều này với mẫu tai nghe Bluetooth Sony WI-C400.

Sony WI-C400 thiết kế dạng đeo cổ, chất liệu nhựa, dễ đeo

Tai nghe WI-C400 áp dụng thiết kế dây đeo cổ, nghĩa là tai nghe được kết nối giữa hai bên tai nghe. Các nhà sản xuất đã chọn thiết kế này vì nó giúp giữ cố định tai nghe quanh cổ bạn khi không sử dụng. Đồng thời, người dùng có thể cố định gọn gàng chiếc kẹp trên vòng cổ thông qua vòng điều chỉnh và nút chặn.

Trọng lượng chỉ 35 gram, tai nghe tương đối nhẹ so với các tai nghe đeo cổ khác trên thị trường. Chiếc tai nghe này được làm hoàn toàn bằng nhựa. Và đó là nhựa cao cấp, với các lớp hoàn thiện khác nhau ở những nơi khác nhau. Ngoài ra, bề mặt được làm nhám giúp tai nghe ôm khít vào cổ bạn khi sử dụng.

Kết nối Bluetooth 4.2 một chạm và NFC trên tai nghe WI-C400

Sony sử dụng các công nghệ như Bluetooth truyền thống. Đây là chuẩn Bluetooth 4.2 và nó có nhiều cải tiến quan trọng về bảo mật, tốc độ và nhiều tính năng mới. Nhà sản xuất công bố Bluetooth 4.2 có tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 2,5 lần so với Bluetooth 4.1. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ của tai nghe Bluetooth và giảm lỗi trong quá trình kết nối. Đặc biệt, Bluetooth 4.2 bảo mật hơn và thiết bị khó bị tấn công hơn.

Tai nghe Bluetooth Sony WI-C400 mang đến hiệu ứng âm thanh chữ V ngọt ngào, dung lượng pin lên đến 20 giờ

May mắn thay, Sony WI-C400 có chất lượng âm thanh hình chữ V. Hình chữ V có nghĩa là các ngưỡng dải thấp và dải cao của nó nổi bật hơn dải trung, tạo thành hình chữ V trên biểu đồ phản hồi của tai nghe. Âm thanh này rất phù hợp với khả năng tiếp thu của bộ não con người. Đặc biệt khi nghe nhạc piano, chất lượng âm thanh này làm cho giọng của pinao trở nên tỏa sáng và dễ chịu hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Sony WI-C400”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *