Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

Tai nghe Sony WF-1000XM4

4.500.000 VND

  • Kiểu: Bàn phím thường
  • Kiểu kết nối: Không dây
  • Màu sắc: Đen
Danh mục:

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Công nghệ chống ồn hàng đầu, màng loa 6 mm

Tai nghe Sony WF-1000XM4 đã gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng chống ồn cực kỳ hiệu quả đã trở thành thương hiệu của Sony. Tất cả là nhờ bộ xử lý tích hợp V1 với công nghệ cảm biến tiếng ồn kép để phát hiện tiếng ồn xung quanh. Sau đó kết hợp với thuật toán mới của hãng cho ra khả năng chống nhiễu tương ứng với nhiều môi trường khác nhau.

Để âm thanh tốt, Sony đã trang bị cho sản phẩm này driver 6mm mạnh mẽ, có thể xử lý hoàn hảo các nốt trầm và tái tạo không gian âm thanh sống động trong dải tần 20Hz – 20kHz (tần số lấy mẫu 44.1kHz).

Tích hợp công nghệ đỉnh cao: Tăng cường âm thanh Edge-AI, DSEE ExtremeTM

Với trí tuệ nhân tạo Edge-AI do chính họ phát triển, việc sử dụng tai nghe WF-1000XM4 sẽ thuận tiện hơn. Giờ đây, thay vì chạm tay vào tai nghe để thực hiện bỏ qua hoặc tạm dừng, giọng nói của bạn sẽ ghi lại các lệnh cho tai nghe.

Và không dừng lại ở đó, tính năng DSEE Extreme với Cải tiến âm thanh kỹ thuật số cho phép nâng cấp các tệp bài hát nén kỹ thuật số theo thời gian thực. Như vậy, nó có thể xác định một nhạc cụ hoặc thể loại nhạc và giúp khôi phục âm thanh tần số cao bị mất trong quá trình nén, giúp trải nghiệm âm thanh phong phú hơn, đầy đủ hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Sony WF-1000XM4”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *