Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

Giới thiệu chung về Huy Khang PC

Công ty Công ty TNHH Thương Mại Huy Khang PC (gọi tắt là Huy Khang PC) là nhà bán lẻ ngành hàng công nghệ thông tin,thiết bị linh kiện điện tử chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Mặc dù là “tân binh” mới xuất hiện nhưng Huy Khang PC đang từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt.

Định hướng phát triển của Huy Khang PC trong tương lai là tập trung vào những sản phẩm công nghệ đa dạng, chính hãng đi kèm mức giá tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Với sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, Huy Khang PC mong muốn là địa chỉ quen thuộc ngoài mục đích kinh doanh còn là nơi cung cấp cho khách hàng tất cả những tiện ích công nghệ mới nhất và chất lượng dịch vụ cao cấp.

Lĩnh vực kinh doanh

  •  Huy Khang PC hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm máy tính, linh kiện điện tử, thiết bị văn phòng, công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.
  •  Huy Khang PC cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả cho doanh nghiệp.
  •  Tư vấn, đào tạo giải pháp cho khách hàng.
  •  Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì.

Danh sách các đối tác chiến lược:

asus

Tôn chỉ hoạt động

Huy Khang PC hoạt động dựa trên tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công để Huy Khang PC hướng tới. Huy Khang PC đặt mục tiêu dịch vụ khách hàng cao cấp, trở thành đơn vị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Huy Khang PC luôn sẵn sàng lắng nghe mọi góp ý của khách hàng và cố gắng khắc phục mọi sai xót. Toàn bộ nhân viên tại Huy Khang PC luôn đặt cái tâm trong công việc, công bằng và công khai minh bạch để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trong quá trình làm việc với đồng nghiệp, nhân viên tại Huy Khang PC luôn sẵn sàng học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau tạo nên sức mạnh bền vững của doanh nghiệp. Đối với các đối tác, Huy Khang PC nỗ lực cùng tạo ra giá trị cho cộng đồng và phát triển mạnh mẽ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Huy Khang PC không ngừng cải thiện dịch vụ, chất lượng sản phẩm tại cửa hàng và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành uy tín, đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Trong tương lai, Huy Khang PC sẽ nỗ lực phát triển hệ thống chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết đặt cái tâm làm gốc rễ trong kinh doanh, với mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho những sản phẩm công nghệ hiện đại, tiên tiến.