Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

Chuột Bluetooth Logitech M337

450.000 VND

Đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi hay cất giữ.
  • Nhờ cảm biến quang học laze, M337 hoạt động trên nhiều bề mặt.
  • Hình dáng uốn lượn với phần tay cầm bọc cao su, giúp người dùng thoải mái trong quá trình sử dụng.
  • Tương thích với nhiều thiết bị: Windows® 7, Windows 8, Windows 10 trở lên, Mac OS X 10.8 trở lên, Chrome OS™, Android™ 3.2 trở lên.

 

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Giới thiệu chuột máy tính Logitech M337 (Đen)

Chuột máy tính xách tay Logitech M337 (Đen) được phát triển và cung cấp bởi Logitech, công ty toàn cầu có văn phòng chính ở Lausanne, Thuỵ Sĩ. Logitech chuyên phát triển và cung cấp những sản phẩm phụ kiện của máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng bao gồm bàn phím, chuột laptop, microphone, thiết bị chơi game, webcam,…

Kết nối không dây tiện lợi

Kết nối không dây an toàn và ổn định từ ở xa đạt tới 10. Hầu như không có gián đoạn hay thiếu dây, bạn sẽ tự tin làm việc và giải trí. Đã từng thử xa hơn 10m thì khoảng cách không dây sẽ biến đổi chút ít tuỳ thuộc theo khả năng của thiết bị và thời tiết. Tương thích với nhiều phần mềm trên PC khác nhau. Sử dụng pin AA truyền thống bền dùng và thời lượng pin kéo dài tới 10 tháng.

Thiết kế đẹp mắt

Chuột vi tính Logitech M337 (Đen) có kích cỡ trung bình và thon gọn thích hợp với tay của nữ giới. Cảm giác khi sử dụng chuột dễ dàng và đều tay, chuyển động nhanh chóng tiện lợi. Sử dụng trong thời gian lâu không sợ bị đau tay hoặc có vấn đề về tay. Nút bấm với thiết kế không xoay giúp việc di chuyển chuột thuận tiện hơn, có khả năng nhấn và điều khiển tốt hơn. Chuột vi tính Logitech M4 (Xanh) với thiết kế phím cuộn có độ cứng cao.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột Bluetooth Logitech M337”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *