Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

 • Cửa hàng
 • Kiểm tra đơn hàng
 • Hotline: 1800 1086
 • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Huy Khang PC cam kết không mua bán, trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Những thông tin Huy Khang PC thu thập khi bạn đăng ký sử dụng một số dịch vụ tại Huy Khang PC bao gồm: Số Điện thoai, Địa chỉ giao hàng, Email,…

Lưu ý: Mọi thông tin Khách hàng cung cấp yêu cầu đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Huy Khang PC sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Ngoài ra, Huy Khang PC cũng có thể thu thập những thông tin khác trên website bao gồm: Số lần viếng thăm website, số trang bạn xem, số links (liên kết) được click và một số thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website https://huykhangpc.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Huy Khang PC, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu nhập được sẽ được Huy Khang PC sử dụng trong phạm vi nội bộ công ty và một số mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng.
 • Dùng cho mục đích cung cấp những thông tin sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài ra, Huy Khang PC sẽ gửi những sự kiện mới, ưu đãi giảm giá, chương trình ra mắt sản phẩm mới, thông tin tuyển dụng,… nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Trong những trường hợp khẩn thiết Huy Khang PC bắt buộc phải cung cấp thông tin của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm soát, tòa ấn, cơ quan công an điều tra,… liên quan tới hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoại trừ những trường hợp kể trên, Huy Khang PC xin cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và không ai có quyền xâm phạm.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng lưu trữ tại Huy Khang PC được hủy bỏ khi nhận được yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Ngoài ra, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Huy Khang PC.

4. Cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư

Huy Khang Pc luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, tuyệt đối không sử dụng vì mục đích cá nhân, thương mại,…. Chúng tôi sử dụng những giải pháp an ninh bảo mật thông tin cao cấp nhằm giữ an toàn hệ thống thông tin, chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Danh sách người được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm:

 • Công ty TNHH Thương Mại Huy Khang PC
 • Các đối tác có kỹ hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ do Công Ty TNHH Thương Mại Huy Khang PC. Thông tin được cung cấp cho các đối tác theo thỏa thuận trong hợp đồng, có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản trên hợp đồng.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân qua hình thức:

 • Gọi điện thoại đến tổng đài CSKH 1800 1086, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng nhanh chóng nhất.
 • Để lại bình luận hoặc góp ý trực tiếp từ website https://huykhangpc.vn admin sẽ kiểm tra thông tin và liên hệ hỗ trợ bạn.

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Tên tổ chức: CÔNG TY TNHH Thương Mại Huy Khang PC.
 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM.
 • Điện thoại: 1800 1086.