Nhận giao hàng miễn phí – Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày

  • Cửa hàng
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Hotline: 1800 1086
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Xem thêm danh mục Thu gọn danh mục

Cart

Bàn phím Bluetooth Logitech K380

600.000 VND

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Giới thiệu bàn phím Logitech K380

Logitech K380 là bàn phím không dây Bluetooth có thể kết nối cùng lúc với 3 thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác nhau hoặc cùng một hệ điều hành. Công nghệ bàn phím Logitech cho phép bạn làm việc thoải mái trong văn phòng.

Thiết kế bàn phím

Bàn phím Logitech Bluetooth K380 có kích thước 279 x 124 x 16 mm và nặng 423g, có thể đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của mọi đối tượng người dùng, cùng với thiết kế độc đáo, lạ mắt tạo nên một phong cách mới so với các loại bàn phím truyền thống. . Bàn phím được thiết kế với 2 màu xanh hoặc đen giúp người dùng dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp.

Bàn phím Logitech K380 được thiết kế đẹp mắt, các phím tròn thanh mảnh tạo cảm giác thích thú cho người dùng khi sử dụng. Bề mặt phím tròn hơi lõm giúp người dùng có cảm giác bấm phím chính xác. Tuy nhiên, nhược điểm của thiết kế bàn phím này là các phím cách xa nhau, người dùng có thể nhấn vào khoảng cách giữa các phím, ảnh hưởng đến tốc độ gõ. Nhưng bạn chỉ mất một thời gian để làm quen với bàn phím và người dùng sẽ không bỡ ngỡ như lần đầu sử dụng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phím Bluetooth Logitech K380”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *